Iphone 4 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes

      14

Nếu các bạn nhận thông báo “iPhone bị loại bỏ hóa, liên kết iTunes” có nghĩa là bạn sẽ nhập không đúng mật khẩu iPhone quá nhiều lần. Trong nội dung bài viết này, từng trải Số hi vọng sẽ hướng dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục được vụ việc này qua iTunes, Finder hoặc iCloud.

Bạn đang xem: Iphone 4 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes


Thông báo lỗi “iPhone bị vô hiệu hoá”

Đây là 1 trong những thông báo thông dụng – cơ mà đáng lo âu – mà bạn có thể đã thấy bên trên iPhone của mình, bao gồm:


iPhone bị vô hiệu hóa hóa, thử lại trong 1 phút

Sau vài lần nhập không nên mật khẩu, các bạn sẽ nhận thông báo này.

iPhone bị loại bỏ hóa, demo lại vào 60 phút

Nó cũng hoàn toàn có thể là 5 hoặc 15 phút. Những cảnh báo bao gồm thời gian hóng sẽ ít đáng sợ hãi hơn tuy thế cuối cùng hoàn toàn có thể bạn nhận ra thông báo: “Iphone bị vô hiệu hóa. Liên kết với iTunes

Nếu bạn nhận thông tin này hoặc màn hình bên dưới, các bạn đã gặp gỡ vấn đề khủng rồi.

*

Câu thông tin lỗi trên ưng thuận biến sản phẩm bạn trong thời điểm tạm thời thành “cục gạch” cho tới khi chúng ta xử lý trải qua các giải pháp được đề cập mặt dưới.

Tại sao iPhone của công ty bị loại bỏ hóa?

Các thông báo lỗi này tương quan đến việc bạn đang nhập không nên mật mã rất nhiều lần (hoặc ai đó làm trên máy của người sử dụng – ví như trẻ em trong nhà) và iPhone đã tự động khóa để bảo đảm thiết bị. Bài toán này cũng là dễ dàng nắm bắt khi nhưng mà nếu chẳng may một tên trộm điện thoại thông minh đoán mật mã nhưng được thực hiện quá nhiều lần thì hết sức nguy hiểm. Ví dụ chúng ta dùng mật khẩu 4 con số, chỉ bao gồm 10.000 kết hợp. Đó là tại sao Apple không cho mình thực hiện nhiều lần như vậy.

Đây là phương pháp các thông tin lỗi xảy ra:

6 lần nhập mật khẩu đăng nhập không bao gồm xác: iPhone bị vô hiệu hóa, test lại trong một phút7 lần nhập password không chủ yếu xác: iPhone bị vô hiệu hóa hóa, test lại trong 5 phút8 lần nhập password không bao gồm xác: iPhone bị loại bỏ hóa, demo lại vào 15 phút9 lần nhập password không thiết yếu xác: iPhone bị vô hiệu hóa, test lại vào 60 phút10 lần nhập password không chủ yếu xác: iPhone bị vô hiệu hóa, kết nối iTunes.

Làm giải pháp nào nhằm ngăn điện thoại bị vô hiệu hóa hóa?

Cách nhằm tránh thấy được những thông báo ở trên là chúng ta cần cảnh giác hơn trong bài toán nhập mật mã của bạn, hoặc bạn cũng có thể chọn mật mã phức tạp có nhiều ký tự hơn (điều này ít có tác dụng được nhập vô tình) hoặc dứt sử dụng mật mã (tuy nhiên công ty chúng tôi khuyên bạn không nên dùng phương án này do thiết bị cá thể thì nên luôn luôn có thiết lập mật khẩu).

Có trường thích hợp iPhone của bản thân sẽ bị “kẹt phím ảo” và tự mở khóa từ bên phía trong túi của bạn. Nếu như khách hàng từng chạm mặt trường thích hợp này, chúng ta nên chọn cơ chế màn hình tự động hóa tắt sau 30 giây.

Tính năng loại bỏ hoá iPhone này về cơ phiên bản là bạn không thể tắt được. Nó rất hữu dụng nếu iPhone chứa tài liệu bạn lâm vào hoàn cảnh tay kẻ xấu. Mặc dù có một tuỳ lựa chọn theo mình chúng ta có thể tắt đi nhằm tránh những bất tiện không đáng có, kia là tuấn kiệt Xoá dữ liệu. Lúc kích hoạt công dụng này, nếu khách hàng nhập không nên mật khẩu quá 10 lần thì dữ liệu của khách hàng sẽ auto bị xoá luôn. Để tắt bạn hãy vào thiết lập > Face ID cùng Mật mã (hoặc cảm ứng ID và Mật mã) > nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, kéo xuống dưới với tắt tuỳ chọn Xoá dữ liệu đi.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi ‘iPhone bị vô hiệu hóa hóa, demo lại vào X phút

Nếu chúng ta may mắn, iPhone hoặc iPad của doanh nghiệp bị nhập không đúng chín hoặc không nhiều hơn. Trong trường hợp đó, toàn bộ những gì bạn phải làm là hóng đợi. (Bạn đang thấy rằng tuỳ lựa chọn ‘thử lại sau X phút‘ đếm ngược để bạn có thể thấy còn bao lâu để ngóng đợi.)

Bạn ko thể làm cái gi nhiều vào khi chờ đón và hiện tại thì không biết bất kỳ mẹo nào để tăng tốc độ đếm ngược, tuy thế trong thời gian này bạn vẫn rất có thể thực hiện những cuộc điện thoại tư vấn khẩn cấp.

Khi thời hạn chờ kết thúc, screen iPhone của bạn sẽ thay đổi quay trở lại nền thường thì và các bạn sẽ có thể nhập mật khẩu để thử lại. Nhưng mà điều rất quan trọng là nếu như bạn hiểu không đúng một lần nữa, bạn sẽ được đưa sang giai đoạn chờ đợi tiếp theo. Và lúc tới lần sản phẩm 10, các bạn sẽ nhận thông báo iPhone bị vô hiệu hóa hóa, liên kết với iTunes.

Cách khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa, kết nối với iTunes

Ngay sau thời điểm bạn mong chờ 60 phút (nghĩa là đã tất cả 9 lần sai), bạn cũng có thể hiểu là saithêm một đợt nữa và các bạn sẽ bị khóa thiết bị cho đến khi các bạn cắm iPhone vào iTunes và dữ liệu trên vật dụng không thể phục sinh được.

*

Nếu chúng ta thấy thông tin iPhone bị loại bỏ hóa, kết nối với iTunes hoặc trên game ios 14 là Kết nối với thứ Mac/PC. Chúng ta cần xác minh là chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy cập vào iPhone của chúng ta nhưng các bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu.

Chuẩn bị: các bạn sẽ cần một laptop và gai cáp để kết nối iPhone với vật dụng tính.

Bước 1: Vào chính sách khôi phục (Recovery)

Bước đầu tiên là kết nối iPhone với máy tính của doanh nghiệp và vào cơ chế Recovery.

iPhone 8 trở lên

Tắt iPhone của bạn.Giữ nút Side bên trên iPhone của chúng ta khi chúng ta cắm iPhone vào sản phẩm Mac bởi cáp. Tiếp tục giữ nút này cho tới khi screen phục hồi xuất hiện.

Xem thêm: Xe Phương Trang Trà Vinh, Trà Vinh, Trà Vinh, Phương Trang

iPhone 7, iPhone 7 Plus cùng iPod touch (thế hệ lắp thêm 7)

Tắt iPhone của bạn.Kết nối iPhone của người tiêu dùng với máy tính xách tay trong khi thừa nhận giữ nút sút âm lượng cho tới khi chúng ta thấy màn hình chế độ Recovery.

iPhone 6s trở về trước

Tắt iPhone của bạn.Kết nối thiết bị của người tiêu dùng với máy tính xách tay trong khi thừa nhận giữ nút Home. Liên tục nhấn nút Home cho tới khi bạn thấy màn hình chính sách phục hồi.

iPad bao gồm Face ID

Tắt ipad tablet của bạn.Bây giờ liên kết iPad với lắp thêm Mac của người sử dụng trong khi nhận nút Top. Thường xuyên nhấn nút này cho đến khi bạn thấy màn hình chế độ Recovery.

iPad bao gồm nút Home

Tắt máy tính bảng ipad của bạn.Bây giờ liên kết iPad với vật dụng Mac của người sử dụng trong khi nhận giữ nút Home cho tới khi bạn thấy màn hình hiển thị Recovery.

Bước 2: Xác định vị trí iPhone / iPad của người tiêu dùng thông qua vật dụng Mac / PCTùy thuộc chúng ta dùng Mac hoặc PC nhưng mà bước tiếp theo sẽ liên quan đến Finder (trên sản phẩm Mac chạy Catalina) hoặc iTunes (trên PC hoặc Mac chạy phiên bản macOS cũ hơn).

MacOS Catalina

Nếu bạn đang làm việc Catalina, hãy mở cửa sổ Finder.Bạn đang thấy iPhone hoặc ipad ở mặt trái cửa sổ Finder bên dưới các vị trí.Nhấn vào nó.

macOS Mojave trở lên trên hoặc trên PC với iTunes

Nếu bạn đang hoạt động Mojave trở lên trên đồ vật Mac hoặc dùng PC chạy Windows 10, bạn sẽ cần mở iTunes. Có nhiều phiên phiên bản iTunes khác biệt mà bạn cũng có thể đang chạy và thủ tục này khác nhau:

iTunes 12: Nhấp vào biểu tượng của iPhone ở góc trên bên trái của cửa sổ iTunes.iTunes 11: Nhấp vào tab iPhone nghỉ ngơi bên bắt buộc của cửa sổ.iTunes 10: iPhone đang ở thanh bên trái.

Bước 3: lựa chọn tùy lựa chọn để Khôi phục

Bây giờ các bạn đã lựa chọn iPhone hoặc máy tính bảng ipad trên máy tính, bạn cần nhấp vào Recovery. Sau khi thực hiện, phiên bản iOS tương thích quan trọng sẽ ban đầu được download xuống. Quá trình này tuỳ vào kết nối internet của bạn.

Sau khi mua xuống xong, bạn sẽ thấy lời nói trên màn hình để triển khai theo. Đầu tiên bạn sẽ phải chờ trong những khi dữ liệu bên trên thiết bị của công ty bị xóa.

Bước 4: tùy chỉnh thiết lập iPhone của bạn

Bây giờ chúng ta cũng có thể thiết lập iPhone của bản thân mình như thể nó mới. Các bạn sẽ có tùy chọn trong lúc làm theo công việc sau để phục hồi từ bản sao lưu.

Khôi phục iPhone của doanh nghiệp bằng iCloud

Một phương thức khác nhằm xóa iPhone bị vô hiệu hóa là thực hiện iCloud. Điều kiện đề nghị là các bạn đã tùy chỉnh tính năng Tìm iPhone của tôi với nếu iPhone bị vô hiệu hóa có liên kết dữ liệu (Wi-Fi hoặc 3G/4G).

Để rất có thể khắc phục lỗi ‘iPhone bị vô hiệu hóa. Liên kết với iTunes’. Trên đồ vật Mac/PC của người sử dụng (hoặc iPhone hoặc ipad khác), hãy truy cập icloud.com cùng nhấp vào Tìm iPhone. Các bạn sẽ phải nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Apple của bạn.

*

Sau một thời gian chờ đợi, một phiên bản đồ sẽ mở ra hiển thị địa chỉ của máy của bạn. Nhấp vào tất cả thiết bị sinh hoạt trên cùng, tiếp đến chọn iPhone bạn có nhu cầu xóa. Nhấp vào Xóa iPhone.