Tổng hợp những câu đố hại não, hack não khó nhất

      29

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau đầy đủ giờ học tập, thao tác căng trực tiếp đó. Hãy cùng anh em thử giải đố đa số câu đố thủ thuật não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, trường hợp thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta phát hiện ra trên mẫu thuyền kia có tía thằng Mỹ black và ba thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên loại thuyền đó sự thật là có đúng 2 tín đồ đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Tổng hợp những câu đố hại não, hack não khó nhất

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ có 2 white color đen nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà không thể được vì chưng chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay chũm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đắn đo bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh lẹ rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng sinh sống chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một nhỏ gấu vô cùng hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu và quay mặt ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng fan đó từ vị trí kia qua cần rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vk thích vậy nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: tất cả 1 lũ chim đậu bên trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta hotline là nhỏ chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta call là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng mặt trời mọc, nó tảo trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp nối lại quay cần hay vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội hòa hợp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

Xem thêm: Bộ Phim "Căn Hộ 69" Chính Thức Ngừng Sản Xuất, Xem Phim Căn Hộ Số 69

26. Câu hỏi: cái gì tay trái chũm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là nhỏ của bạn lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui miệng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu bạn không biết làm cố gắng nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay hầu hết câu đố vui về tình yêu rất bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần máy bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc nhiều người dân được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với những người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng tầm thường một cánh mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn với bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu vượt đẹp hotline là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: chiếc gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó chị em trông cậy mang đến mầy cửa võ bố tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng ông xã vợ cả với hai => Đáp án: cái võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phú quý không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không ăn => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: loại cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì té => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: chiếc áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng thoa son đánh phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất vậy Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng bên thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to lớn tay cái nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở vào nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu khoác mẹ, có ck phải theo => Đáp án: nhỏ cá bội bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi tráng tôi cũng bi thiết cùng cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu mang lại em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột chơ vơ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha quân vũ trụ đào hoài không lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà đào không lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy rước không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm. => Đáp án: cái chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con con kê rằn, nằm lăn trong vết mờ do bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: dòng bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà lại đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang cái nón cả đàn được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, từng ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tư anh cùng chung một nhà thuộc sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng anh chị em đều ghen tuông => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi nhỏ nào, cố kỉnh tóc lôi ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không cho tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: bốn chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng tại một nhà Được bà bầu chia của bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như yêu cầu câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 76: bố đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một quả Ra rả toàn gần như hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: ba con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai lưng ở è cổ => Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 79: tía mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục nhỏ không. => Đáp án: tía mươi ngày vào tháng

Câu 80: bố ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, ko đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: tía ông ngồi ghế Một ông cậy vắt Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở ba thôn Đến lúc nó chết nó dồn vào nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà lừng khừng thúi => Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng không dạ đói lang thang Thương bạn quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng nghỉ ngơi dưới mẫu đầu ngơi nghỉ trên => Đáp án: loại nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho phụ nữ mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường nguyệt hoa còn đùa cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng xuất xắc dùng người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi đến rồi ướt sũng thân tôi cố kỉnh nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: cái chặt ko đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: chiếc chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: loại rựa 

Top phần đông câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT duy nhất hiện nay. Xung quanh những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu ưa thích với đầy đủ câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được gia công vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất nỗ lực giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được nhưng mà tay trái núm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được hải dương nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ team nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không nhóm nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Test xem chúng ta đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết fan ta thế này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng nên em đề nghị ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra giá lùng

Đáp án: áp lực tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Bốn cô vào tỉnh new ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tiền tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như nên câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là loại gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng buồn chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi thiết chàng lại rút ra

Có ngày quý ông đút tới bố bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng yêu cầu thì đút, hết đề nghị thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: dòng đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại nhanh nhẹn nâng niu

Vắng em đau buồn trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người mê

Đáp án: mẫu điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc dòng áo muốn manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ bỏ gì cơ mà 100% người vn đều vạc âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam giới trai ao ước làm quen với một cô gái, tức tốc hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ trong môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của nỗ lực Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; có siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A hotline B bởi bác, B hotline C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: mẫu gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn cũng tương tự thử tài thủ thuật não của chính mình nhé!